Xin chào bác sĩ, Bác sĩ ơi cho em hỏi. Ng yêu em sạch kinh 10 ngày, em quan hệ xuất vào liệu có khả năng dính bầu không bác sĩ. Chu kì kinh của người yêu em là 34 đến 38 ngày. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Ngày này được xét là ngày tương đối an toàn. Tuy nhiên, trứng cũng có thể rụng sớm hơn khi có hưng phấn tình dục mạnh. Tránh thai tự nhiên chỉ đạt kết quả 60%, 40% vẫn có thể có thai. Hiên tại, nguy cơ có thai vẫn có thể xảy ra, bạn nên khuyên người yêu thử que thử thai sau 7- 10 ngày nữa để kiểm tra nhé.