Xin chào bác sĩ, E và vợ e quan hệ với nhau.Sau khi quan hệ thì cô ấy bị ngứa vùng kín.Còn e thì ko sao.Bác sĩ cho e hỏi là do sao ạ
Trả lời:
Chào bạn. Ngoài triệu chứng đó, vợ bạn còn khó chịu gì khác không? khí hư có vàng xanh hôi? lẫn máu? tiểu gắt buốt không? Ban nên đưa vợ đến chuyên khoa Sản Phụ Khoa để được thăm khám, chẩn đoán và điểu trị nhé. Xin phép cung cấp một số thông tin giúp phòng ngừa để vợ bạn có thể tham khảo: (1) Không để ẩm ướt bằng cách mặc đồ thoáng và giữ khô (2) Phơi nắng trực tiếp sau khi giặt sạch (chỉ ủi là không đủ) (3) Giữ vệ sinh sạch sẽ trước và sau giao hợp. Thân.