Xin chào bác sĩ .cho em hỏi là em đi đại tiện thường ra máu và sau khi đi xong thì ngồi rất khó chịu,nhưng qua vài tiếng là hết ,và chỉ bị sau khi đi đại tiện còn bình thường thì k sao.vậy em bị gì ạ
Trả lời:
chào em, em đang gặp phải vấn đề về hậu món trực tràng, có thể em bị trĩ hoặc polyp trực tràng. Em đi khám tiêu hoá hoặc ngoại trĩ để Bs khám và nội soi hậu môn trực tràng mới chẩn đoán được chính xác em nhé