Xin chào bác sĩ, Chau dang dieu tri benh suy tim suy gan vay chau co the an duoc thit cho khong a
Trả lời:
Chào bạn. Những thực phẩm bạn nên sử dụng như gạo trắng, khoai củ, rau xanh, thịt, cá, trứng, sữa đậu nành. Những món ăn phù hợp là: - Khoai tây hầm thịt bò. - Thịt băm viên hấp. - Đậu phụ luộc. - Bí xanh, bí đao luộc bỏ nước. - Cá luộc hoặc hấp nhạt. - Khoai tây, khoai lang rán hoặc luộc. - Bánh quy, bánh đậu xanh. Những thứ không nên ăn: - Loại thức ăn chế biến sẵn như giò chả, lạp sườn, đồ hộp, sữa tươi. - Thức ăn chứa nhiều muối như cá mắm, mắm tôm, cà muối, dưa muối, thức ăn nướng, thức ăn ướp muối sẵn hay thịt chó bạn nhé. Thân.