Xin chào bác sĩ, cho em hỏi những bài tập giúp tăng kích thước dương vật mà trên mạng hướng dẫn có thực sự hiệu quả không ạ? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Kích thước dương vật ở mỗi người là khác nhau do bộ gene quy định. Và trong sinh hoạt tình dục, khoái cảm đạt được cũng như sung mãn của nam giới không liên quan tới kích thước dương vật. Cho tới hiện tại, chưa có một biện pháp nào giúp thay đổi kích thước dương vật một cách tự nhiên. Hiện tại chỉ có thể can thiệp bằng biện pháp phẫu thuật, tuy nhiên có cải thiện được bản lĩnh đàn ông hay không thì lại là vấn đề còn bàn cãi nhiều.