Xin chào bác sĩ.con em được 7 tháng 15 ngày bé đang bị hắt xì ho ít với bị ngẹt mũi.cho em hỏi em cho bé uống thước trị sổ mũi Cottu F được không bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn . Hiện tại bạn nên vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý 0,9% và nhỏ otrivin ngày 2 lần , nhỏ dưới 10 ngày , và hút mũi cho bé trước khi nhỏ , bạn nên hấp lá húng chanh hoặc lá hẹ hấp với đường phèn hoặc mật ong để cho bé uống ngày 2 lần , hoặc bạn cho bé uống thuốc đông y Bạch Ngân PV . Bạn cũng có thể cho bé uống Cottu F được nếu thấy bé hợp thuốc và uống theo chỉ dẫn trên lọ . Lưu ý chỉ được dùng một trong những loại bác sỹ nêu ở trên , cho bé nằm gối đầu cao hơn một chút để giảm triệu chứng khò khè . Thân mến .