Xin chào bác sĩ, Cháu nam 21 tuổi cháu bị đi tiểu nhiều lần 10-12 lần 1 ngày nước tiểu trong ạ, sáng 4-5h cháu đi 1 lần xin hỏi bác sĩ cháu bị làm sao ạ Cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em, Triệu chứng tiểu lắt nhắt (tiểu nhiều lần) có trong rất nhiều bệnh lý khác nhau, nên that khó để có thể nhận định rõ về tình trạng của em. Ngoài tiểu lắt nhắt em có kèm các triệu chứng khác không? Ví dụ tiểu gắt buốt, nước tiểu đục, có mủ, có máu, đau hông lưng. Em đã từng mắc các bệnh lý đường tiết niệu trước đây chưa? Gần đây có quan hệ tình dục không an toàn không? Em có thể đến khám ở bác sĩ chuyên khoa tiết niệu. Thân ái.