Xin chào bác sĩ, Ra nhiều mồ hôi dầu ở mặt và tóc cả viêm lỗ chân lông ở tay. Nên uống thuốc gì và khám ở đâu hà nội? Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Triệu chứng ra nhiều mồ hôi nhất là vào thời gian đầu hè, nắng nóng như thế này có thể có 2 nguyên nhân: 1 là do lỗ chân lông của bạn khá to, 2 là do thời tiết, nếu không có hiện tượng viêm nang lông thì cũng không cần uống thuốc, còn nếu bạn lo lắng quá thì hãy đi chuyên khoa da liễu khám để uống thuốc, tuy nhiên biện pháp làm se lỗ chân lộng lại hiện nay không mang lại nhiều hiệu quả mong đợi. Thân chào bạn.