Xin chào bác si,chong e dao nay hay moc các nốt mụn o nỗ chân lông đùi,to va rat đau,het not nay lai đen not khac,phai lam the nao a
Trả lời:
Chào bạn, có thể đó là do hiện tượng bít lỗ chân lông ở đùi gây ra mụn giống như mụn trứng cá trên mặt vậy nhưng cũng không loại trừ là viêm nhiễm vùng da đùi ( có vết thương, trầy xước ở đó).NẾu bạn có ảnh gửi kèm thì hay hơn, chứ da liễu quan trọng là phải thấy, bạn mô tả không thì hơi khó.Nói chung không nên nặn mụn vì chăm sóc không kĩ sẽ gây nhiễm trùng, nếu lan ra thì sẽ phát triển nhanh vì vùng đùi thường chúng ta khó chăm sóc sạch kĩ được .Do đó bạn nên đưa chồng bạn đi khám da liễu nhé.Thân