Xin chào bác sĩ, sáng nào e cucng đáh răng nhưng mãi răng k trắng được có cách nào trắng răng k bác sĩ r k hút thuốc hay dùng cf dì cả. Khử mùi hôi bằng sáng súc miếng nc nóng pha muối có hết k ạ
Trả lời:
Chào bạn màu răng do nhiều yếu tố quy định. Do vậy, đánh răng chỉ làm sạch những mảng bám trên răng, còn chất men răng là do di truyền quy định. nếu bạn muốn làm trắng răng có thể đển chuyên khoa răng hàm mặt để tẩy trắng, song có thể có tác dụng phụ về sau. Bạn xúc miệng hằng ngay với nước muối có tác dụng vệ sinh, khử mùi hôi 1 phần nhé. Tuy nhiên, bản thân hôi miệng cũng do rất nhiều nguyên nhân. và bạn cần xử lý những nguyên nhân đó thì mới cải thiện hoàn toàn tình trạng. Thân mến