Xin chào bác sĩ, em đã 20 tuổi nhưng vẫn chưa cắt bao quy đầu, liệu không cắt có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không? Và nếu để tự nhiên, không biết nó có tự "tuốt vỏ" được không? Nếu không tự tuốt được thì nơi nào uy tín có thể thực hiện việc cắt bao quy đầu này?
Trả lời:
Chào bạn ! Hẹp da bao quy đầu nếu để lâu có thể gây nhiều biến chứng như viêm nhiễm vùng niệu đạo, vô sịnh , các bệnh lý nhiễm trùng tiết niệu khác..... Tình trạng hẹp da quy đầu ở độ tuổi của bạn thường không tự hết mà cần phải can thiệp ngoại khoa. Bạn có thể tới khám tại bệnh viện Bình Dân địa chỉ :371 Điện Biên Phủ, phường 4, Quận 3, Ho Chi Minh City, Việt Nam để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe!