Xin chào bác sĩ, sau khi tiêm vác xin xởi rubeloa tôi thay trong ngươi bị sốt đến mấy ngày và ho cho hỏi có bị sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn, trong trường hợp sau tiêm vacxin mà ở đây là sởi vả rubella có thể có tác dụng phụ sau tiêm là sốt, đôi khi có thể sốt 38 độ trở lên, tuy nhiên đây là phản ứng miễn dịch sau tiêm vacxin và phản ứng này sẽ lui dần, bạn nên theo dõi tiếp tục trong những ngày tới, có thể lau mát để hạ sốt, và nếu sốt cao 40C thì nên đến bệnh viện để kiểm tra. Chào thân ái và chúc bạn mau khỏe.