Xin chào bác sĩ, Xin chào bac sy. E bâu dươc 7 thang va hay bị đau ở hông. Va sáng dậy căng tức ở 2 bọng chân cho e hỏi có cách nào chữa được không.
Trả lời:
Chào em, bầu càng to, thai chèn ép thì hông sẽ bị đau thậm chí đau dọc theo chân, cũng như căng tức ở bọng chân. Em không nén vận động nhanh đột ngột, em nên ăn uống đủ chất đặc biệt là phải bổ sung đầy đủ canxi và fe với acid folic nhé