Xin chào bác sĩ, Trước khi cho bú e uống một cốc sữa ông thọ pha nóng được k ạ .liệu bé có bị đi ngoài k ạ .
Trả lời:
Bạn thân mến, sữa là thức uống giàu protein do đó nó không chỉ giúp mẹ bổ sung năng lượng mà còn giúp mẹ mau chóng hồi phục các tổn thương của cơ thể sau sinh. Uống 1-2 cốc sữa nóng mỗi ngày còn giúp cho sữa về dồi dào hơn. Bạn có thể uống trước khi cho con bú 20- 30 phút, chưa có ghi nhận nhiều về tình trạng rối loạn tiêu hoá của bé sau đó.Ngoài ra bạn cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Chú ý đừng đợi đến khi thấy khát khô mới bắt đầu uống ,bạn nhé. Thân ái chào bạn.