Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi, qua kết quả siêu âm có thể cho biết được thai có dị tật như điếc mù hay câm k ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Siêu âm thai nhi thông thường sẽ cho bạn biết dị tật tim, cột sống, bất thường bài tiết nước tiểu ... còn điếc, câm thường là sau sinh sẽ có sàng lọc sơ sinh và trong đó sẽ có xét nghiệm tầm soát thính lực của bé chứ không có xét nghiệm tầm soát mất thính lực, thị lực hay phát âm ở giai đoạn thai nhi. Thân mến.