Xin chào bác sĩ, Bác trai tôi hôm nay có kêu bị đau gần ngoài vành tai trái nhưng không bị ù tai; không có va đập. Vậy bác trai toi có biểu hiện của vấn đề gì vậy???
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ ngoài triêu trứng đau tai có dấu hiệu gì khác nữa không: sưng nề? chảy dịch tai? Các nguyên nhân thường gặp là viêm ống tai ngoài, viêm mô mềm ở vành tai. Nếu tình trạng trên kéo dài, gây đau nhức nhiều, ảnh hưởng sinh hoạt, bạn nến đưa cậu ấy đi kiểm tra tại chuyên khoa tai mũi họng đẻ được đánh giá thêm nhé.