Xin chào bác sĩ,vâg nhưg e đag khám ở nđ r ạ,ekhám ở phòng khám 108 của quân đội ,các bsĩ đều kết luận e bị vô kinh thứ phát
Trả lời:
Chào bạn, Toa thuốc của bạn có Duphaton là một loại progesteron tổng hợp, dùng kết hợp estrogen để tái tạo chu kì kinh. Tình trạng của bạn khi uống thuốc có kinh chứng tỏ nội mạc của bạn có đáp ứng với thuốc. Trong trường hợp của bạn, nếu bạn chỉ dơn thuần muốn tai lập chu kì kinh thì có thể cần uống thuốc đều đặn theo chỉ định là được và không nên quá lo lắng ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của bạn. Thân