Xin chào bác sĩ, E sinh xong gầy quá bắt mạch uOng thuoc tể có được ko ạ hay cần làm gì để tăng cân nhanh được ak con em dk 4 tháng ăn uống đk ko ạ
Trả lời:
Chào em, em mới sinh xong phải cho con bú, phải chăm con đêm hôm vất vả, thiếu ngủ... Bạn cần cố gắng ăn uống tốt, tranh thủ ngủ, và bạn có thể đi đến khoa đông y các bệnh viện để được khám, kê đơn thuốc đông y cũng rất tốt bạn nhé