Xin chào bác sĩ, Bs cho e hoi phụ nữ sau sinh cò ăn được cà muối không ạh
Trả lời:
Chào em, Không rõ em đã sinh được bao lâu rồi ? Tuy nhiên cà muối có chứa chất Solanin ( có trong mầm khoai tây )nên sau sinh, khí huyết còn yếu, tốt nhất là em không nên ăn. Ngộ độc solanin chủ yếu gây rối loạn tiêu hóa và thần kinh. Với hàm lượng lớn có thể gây tử vong Thân mến