Xin chào bác sĩ,bs cho e hỏi ,con e bị đi ngoài . Hôm qua e có nhờ chồng e đi mua thuốc hiệu thuốc có kê cho 3 loại thuốc :trimazon 240 ,smecta ,lactomin plus .bs chỉ cho e liều dùng với ạ . Cám ơn bs ạ .
Trả lời:
Chào em! Em có thể cho BS thông tin về tuổi, cân nặng của con em được không?! Ngoài ra, em nên cho bé đi khám, mua thuốc theo toa của bác sĩ sẽ tốt hơn nhé! Thân!