Xin chào bác sĩ, em thường xuyên bị ho, em đã đi khám và uống thuốc nhiều lần ở những chỗ khác nhau, nhưng vẫn ko hết, mà thường xuyên hay ho vào buổi tối em cũng có triệu chứng hay ngứa cổ để gây ho
Trả lời:
Chào em, Em đã đi khám và uống thuốc vậy không rõ bác sỹ kết luận em bị ho do đâu ? Ho là phản xạ bảo vệ cơ thể, xảy ra đột ngột và lặp đi lặp lại nhằm làm sạch đường thở khỏi bị ứ đọng các dịch tiết, các chất kích thích, vật lạ… Vì vậy cần xác định nguyên nhân chính xác gây ho , từ đó mới có hướng điều trị hiệu quả được. Em nên khám tại các bệnh viện lớn như Tai - Mũi - Họng để các bác sỹ thăm khám và kê thuốc nhé Thân mến