Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho e hoi e bi viem am ho - am dao thi dat thuoc Polygynax co duoc khong bac si trong khi e dang co bau 26 tuan co anh huong toi thai nhi khong
Trả lời:
Chào em Polygynax là loai thuốc đăt có tác dung điều tri tai chỗ các bênh nhiễm khuẩn ớ âm đao và cố tứ cung do vi khuẩn hay tap khuẩn với polygynax ban có thể dùng khi mang thai mà không ảnh hưởng đến em bé sau này vì thuốc đăt âm đao có tác dung tai chỗ hơn nữa thuốc không ảnh hưởng đến thai nhi Điều quan trong em phái giử gìn vê sinh tốt măc đồ lót chất liêu cotton không rửa vùng kín bằng xà phòng có tính sát khuẩn cao vì làm thay đổi môi trường kháng khuẩn tư nhiên trong âm đao Em nên khám phu khoa để chữa dứt bênh trước khi sinh bé Thân mến chào em