Xin chào bác sĩ, Trước khi cho bú e uống một cốc sữa ông thọ pha nóng được k ạ .liệu bé có bị đi ngoài k ạ .
Trả lời:
Chào bạn, Trong thời gian cho con bú, cơ thể bạn sẽ ưu tiên sử dụng chất dinh dưỡng để sản xuất sữa cho bé trước khi chuyển hóa thành chất dinh dưỡng cho chính mình. Rất cần thiết để thiết lập một chế độ ăn uống lành mạnh nhằm duy trì tăng trưởng của bé và giúp bạn luôn khỏe mạnh. Do đó bạn nên duy trì một chế độ ăn khỏe mạnh, cân bằng. Sữa đặc có đường cũng là một cách bổ sung dinh dưỡng, ngoài ra bạn nên chú ý sử dụng những loại thực phẩm giàu protein, chất béo, vitamin và khoáng chất để đảm bảo dưỡng chất cho cả bạn và bé. Chúc bạn và bé mạnh khỏe.