Xin chào bác sĩ, Con e nay vừa tiêm xong mũi thứ 3 5in1 lúc sáng nay đến h chưa thấy bị sốt (2 mũi trước có sốt hơn 38 độ) vậy có sao không ạ. Và do hết vacxin ngừa bại liệt nên cháu chưa đc nhỏ tháng sau nhỏ vacxin đó thì liệu cháu có bị sốt do nhỏ vacxin đó không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Vaccin 5 trong 1 là vaccin ngừa 5 bệnh bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, và hib, có thành phần bại liệt rồi. Vaccin vào cơ thể có thể gây phản ứng sốt hoặc không. Bé nhà bạn chưa sốt sau tiêm vacxin không sao bạn nhé