Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị ngã xe máy đã chụp chiếu và xác nhận ống đồng chân trái không bị làm sao nhưng bây giờ cứ thay đổi thời tiết lạnh là nó lại rất đau chỗ ống đồng ạ
Trả lời:
Chào anh. Nếu anh đã chụp X quang xác nhận là không có gãy xương thì anh cũng đừng lo lắng quá nhiều. Khi có một chấn động vào cơ thể thì ít nhiều cũng gây tồn thương vùng xương đó, mặc dù không có gãy xương. Anh nên bổ sung thêm canxi bằng cách uống sữa có chứa canxi, ăn cua, cá, tôm để bổ sung canxi, giúp các tổn thương nhanh lành.