Xin chào bác sĩ, cô của con năm nay 44 tuổi. cô con bị ngứa khắp người. gãi là nổi lên mảng cục cục dình dình lên. cô đi khám bác sĩ da liễu chuẩn đoán bị dị ứng , uống thuốc vẫn k thấy hết. từ khi bệnh tới nay gần 3 tuần. bác sĩ cho con hỏi cô con bị dị ứng như vậy có nguy hiểm không ạ? loại dị ứng gì? và điều trị nhiw thế nào cho hợp lí ạ? con cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, theo như bạn mô tả cô bạn có thể bị mày đay, bệnh này có thể kéo dai, cô bạn nên tái khám Bs vì đã uống thuốc 3 tuần mà không thuyên giảm, có thể phải thay thuốc cho cô bạn