Xin chào bác sĩ, mẹ cháu năm nay 48 tuổi. Mẹ cháu thường xuyên bị nở mồm. Cứ khỏi lại bị tiếp. Mẹ cháu đã ăn nhiều đồ mát nhưng vẫn không khỏi. Cháu cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Bệnh lở mồm mà bạn noid do một loại virus gay nên, mẹ bạn can vệ sinh răng miệng sạch se va cần được bổ sung các loại vitamin C, B, E..để tăng cường miễn dịch. Nếu bị đi bị lại nhiều tốt nhất bạn nén đưa mẹ đi khám Bs Da liễu để được tư vấn cụ thể nhé