Trước khi coa kinh vài ngày hoặc 1 tuần âm đạo của tôi thương bị ra dịch nhiều và có mùi rất hôi, có thể giúp tôi cách khắc phục , hay cho tôi biết là triệu chứng gì ??? Tôi xin cảm ơn ạh!!!
Trả lời:
Chào chị. Trước giờ chị có thường bị như vậy không? Vì nếu trước giờ đã vậy thì do trước khi có kinh, thường dịch âm đạo sẽ đặc, có mùi nồng, đây là hiện tượng sinh lý bình thường. Chị nên vệ sinh âm đạo thường xuyên trong những ngày này, tránh để quá nhiều dịch sẽ dễ gây viêm.