Xin chào bác sĩ, Em co con 6 thang20ngay .be nha em moi lan uong sua fai ep khoc giay dua moi nuot duoc.be em nhu vay co sao kong .be em co 6kg thoi
Trả lời:
Chào em Bé nhà em 6 tháng 20 ngày mà năng 6kg là bé nhe cân rồi Theo chuẩn của tổ chức y tế thế giới (WHO) thì bé gái 6 tháng là năng 7kg3 bé trai là 7kg 9 Có thể nguyên nhân bé châm lên cân do biếng ăn em không nên ép bé để bé khóc giãy dễ gây săc nguy hiểm Phải tao không khí thoải mái cho bé tư giác uống sữa có thể cho bé ăn dăm với chế đô hơp lý đầy đủ 4 nhóm thưc phẩm Tăng cường vân đông cho bé .Tăm nắng hàng ngày vào buổi sáng Có thể bổ xung Lysin trước bữa ăn 10 phút Vitamin nhóm B Kẽm men tiêu hóa để giúp bé ăn ngon miêng Chúc bé hay ăn chóng lớn