Xin chào bác sĩ, em bị lạc nhưng ít, sao mấy ngày nay nổi càng nhiều, ở mông
Trả lời:
Chào bạn! - Đối với các bệnh da liễu để được chẩn đoán tốt hơn, bác sĩ cần được quan sát tổn thương cụ thể. - Do đó bạn nên đến khám chuyên khoa Da Liễu hoặc chí ít là gửi hình ảnh tổn thương để Edoctor tư vấn bạn tốt hơn Lời khuyên cho bạn: - Vệ sinh quần áo, vệ sinh vùng có tổn thương - Giữ vùng tổn thương thoáng mát, tránh nóng ẩm - Không nên tự ý thoa các loại thuốc không rõ nguồn gốc, thành phần THÂN!