Xin chào bác sĩ,cháu bị lên lằn ở sống lưng đã từ rất lâu rồi mà vẫn không khỏi. cháu chưa dùng thuốc j cả xin bác sĩ cho cháu biết cháu bị bệnh j được không ạ ? chúa cảm ơn bác sĩ nhiều
Trả lời:
Có thể đây là các vết rạn da do cơ thể lớn nhanh mà cấu trúc da không săn chắc. Nếu nó không ảnh hưởng đến công việc học tập thì em có thể chung sống hoà bình với nó.