Xin chào bác sĩ,tôi năm nay 23t đang cho con bú muốn dùng vitamin tăng cân wisdom weight đc k và mua hàng chính hãng ơ đâu ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: BS không biết cân nặng hiện tại của bạn bao nhiêu? Và vì sao bạn muốn tăng cần? Để có sữa cho bé bú? Nếu là vậy thì chỉ cần chế độ bồi bổ dinh dưỡng cho cở thể như giò heo hầm, gà tiềm thuốc bắc ... là có thể tăng cân và nhiều sữa cho bé. Còn về các loại thực phẩm chức năng vitamin tăng cân thì BS khuyên bạn nếu bổ sung bằng đường ăn uống được thì không nên xài thuốc nhé. Thân chào bạn.