Xin chào bác sĩ, Xin chào bs:con trai e đã đc 2thag 10 ngay con ko ho ko sốt nhưng e thấy cháu thở khè tiếng mà còn thở dốc nữa.Có le đờm nhiều .bs cho e lời khuyên với ạk
Trả lời:
Trẻ sơ sinh mà thở khò khè nghe như có đờm thì bạn nên đi khám để Bs kiểm tra họng con có vấn đề gì không, đường hô hấp của con có vấn đề gì không. Tai mũi họng là các bệnh liên quan với nhau, nếu mũi họng mà có đờm kéo đai dễ dẫn đến viêm tai nguy hiểm bạn a