Xin chào bác sĩ, tôi năm nay 19 tuổi là nữ nhưng lúc nào cũng trong tình trạng thèm quan hệ liệu có làm sao không ạ ?
Trả lời:
Chào em! Với tâm lí của em như thế này cũng không được tốt lắm. Em nên có những tăng cường sinh hoạt và mối quan hệ cộng đồng ngoài trời nhiều hơn. Nên tập luyện thể dục thể thao phối hợp, có lối sống lành mạnh, sinh hoạt điều độ (ăn ngủ đúng giờ). Em nên tìm thêm những sở thích của bản thân để dành thời gian vào những đam mê đó, tránh tình trạng để bản thân có nhiều thời gian nhàn rỗi đôi khi sẽ có những suy nghĩ lệch lạc trong cuộc sống. Hạn chế đọc hoặc xem những phim ảnh, thông tin có nội dung gây kích thích, gợi tình trước khi ngủ. Chúc em sống vui khỏe!