Xin chào bác sĩ, Em bị đau đầu, giật giật ở 2 bên thái dương đầu làm e khó chịu và đau, nuốt nước bọt hơi đau ở cổ, buồn nôn, lúc mở mắt ra e thấy ở vùng cuối mắt hơi nhức. Bác sĩ cho e hỏi e bị làm sao và cách chữa ạ
Trả lời:
Bạn cần xem vấn đề của bạn thường xuyên đau như vậy hay chỉ sau căng thẳng hay bây giờ mới bị vì nó có thể là vấn đề của thiểu năng tuần hoàn não, cũng có thể là vấn đề triệu chứng của cúm hay do căng thẳng. Còn vấn đề đau họng và buồn nôn là câu chuyện của hầu họng, nên để khẳng định vấn đề bạn cần đến cơ sở y tế để kiểm tra