Xin chào bác sĩ, hiện tại tinh thần em không ổn định cho lắm. Mất niềm tin vào cuộc sống , em nghĩ không cách nào chữa trị được , vậy em phải làm sao ạ
Trả lời:
Chào cháu! Không biết cháu có bị biến cố nào trong cuộc sống, công việc và tình cảm hay không? Lời khuyên dành cho cháu: - Sinh hoạt thể dục thể thao: tăng cường sức khỏe và giúp dễ ngủ - Sinh hoạt tập thể để tìm niềm vui xung quanh - Tìm một người bạn thân để tâm sự, chia sẽ và xin lời khuyên Nếu vẫn chưa cải thiện, cháu nên đến khám chuyên gia tâm lý để được tư vấn tốt hơn! Chúc sức khỏe cháu!