Xin chào bác sĩ, em bị triệu chứng của viên cân gan bàn chân do hồi tháng 1 ráng chạy đường dài sau đó leo núi đường dài và ham đá bóng nên tận bây giờ chưa khỏi hẳn Triệu chứng Đau gót chân và một số cơ ở bàn chân, kêu tăng rắc khi cử động, cảm giác nàn chân chịu trỏng ttair cơ thể khó khăn
Trả lời:
Chẳng còn cách nào là bạn phải đi gặp Bs cơ xương khớp, bạn không nên để tình trạng của mình kéo dai như vậy