Xin chào bác sĩ,toi nam nay 35 tuoi ,suc khoe binh thuong,khong sot khong met moi,nhung foc duoi co phai toi ro tay thay mot cai hach nho,nhan vao thi nhoi dau ,rat kho chiu ,xin bac si cho toi hoi toi benh gi ,nen kham o dau..cam on bac si rat nhieu
Trả lời:
Bạn bị hạch ở cổ, cần xem các vấn đề về ngực, vú. Bạn nén khám chuyên khoa ung bướu ở Bv đa khoa của tỉnh, thành phố đê được khám vá xét nghiệm xem nguyên nhân và bản chất của hạch đó nhé