Xin chào bác sĩ, Tôi là Nhung, 34 tuổi. Xin hỏi bác sĩ về vấn đề kinh nguyệt của tôi ạ. Từ sau khi sinh cháu thứ 2, ngày thứ 2 kinh của tôi thường ra rất nhiều. Tôi dùng băng vệ sinh ban đêm 35cm mà cứ 2h phải thay 1 lần vì ra hết băng. Đến ngày thứ 3 thì tôi dùng băng bình thường đến ngày t6,t7 thì sạch hẳn. Xin hỏi hiện tượng như vậy là thế náo a? Cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Bạn bị ra kinh như vậy có thể noid là băng kinh. Bạn nên đi khám bác sĩ sản, Bs sẽ kiểm tra niêm mạc tử cung cũng như kiểm tra xem bạn có bị thiếu máu do mất máu nhiều không để kịp thời bổ sung ban nhé