Thưa bs. Con e được 7thang tuổi bé không chịu bú sữa vào ban đêm xin hỏi bs có ảnh hưởng đến việc tăng cân của cháu k?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: khi bé 7 tháng tuổi thì sinh hoạt giờ của bé đã khá giống bé lớn, ngủ nhiều vào tối, và ăn nhiều trước khi ngủ, có nghĩa là cử bú trươc khi ngủ nếu bé bú nhiều và ngủ đủ giấc thì bé vẫn tăng cân bình thường, và cũng không nên đánh thức bé dậy tối để bú, vì sẽ làm mất giấc ngủ của bé, và thường nếu bé đói thì bé sẽ tự đòi bú. Thân mến.