Xin chào bác sĩ,ck e đi xét nghiệm bị viêm gan cao, hw truyền nc và gluco xong thì đêm bị nôn và bị đau đau, vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục đau đầu như nào ạ
Trả lời:
Bạn cần xem lại xem tình trạng chức năng gan như thế nào, bạn có tiền sử viêm gan virut không, hay có tiền sử sử dụng thuốc hay nguyren nhân gì đó gây nhiễm độc gan không, nếu tình trạng men gan mà tăng cao tjeo mình bạn nên đến viện, tại các cơ sở y tế chuyên khoa để kiếm soát tránh hệ lụy bạn nhé