Xin chào bác sĩ, Mặt của em 2 ngày hôm nay xuất hiện nhưng vết đen tròn không nổi lên hẳn ra.. Và càng ngày càng nhiều lên..bác sĩ cho em hỏi e bị làm sao.em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em, Theo như mô tả thì chưa đủ thông tin để bác sỹ tư vấn được chính xác cho em. Em có thể chụp lại hình ảnh những vết đen đó để bác sỹ tư vấn được cụ thể nhé. Thân mến