Xin chào bác sĩ,chau da đi khám r bsĩ cho cháu đi xét nghiệm gen kết quả bt,nếu cháu ko chua khỏi dk thì sau này cháu sinh con thì phải uống thuoc ạ
Trả lời:
Tức là Bs chua tìm được nguyên nhân gay vô kinh cho em. Em cứ uống thuốc và tái khám theo hẹn. Lần khám tới em đem tất cả giấy tờ xét nghiệm để Bs khám trực tiếp sẽ tư vấn cụ thể cho em. Chỉ có khám trực tiếp và theo dõi kết quả xét nghiệm cho em Bs mới có thể tư vấn chính xác được em ạ