Xin chào bác sĩ, sau khi được tư vấn , em nghĩ mình bị chắp mắt ( vì mắt em chỉ xưng ,đau ở mi mắt ngoài thôi , không mủ).Vậy xin bác sĩ cho em cách điều trị tại nhà ( tự mua thuốc vì em rất bận chưa có thời gian đi khám ). Em xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Bạn không nên mạo hiểm với đôi mắt của mình như vậy bạn ạ. Nên đi khám Bs để được tư vấn chính xác nhất. Vì nếu không cẩn thận gây nhiễm trùng lan vào trong mắt đó bạn ạ