Làm cách nào để đỡ đen da va cách làm trắng da Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! Để giữ cho da luôn trắng sáng mềm mịn bạn nên sử dụng các loại kem giữ ẩm phù hợp tránh cho da khỏi mất nước. Kết hợp tránh nắng hiệu quả, thường xuyên bằng kem chống nắng cũng như thực hiện việc tẩy tế bào chết (mặt nạ trái cây, sữa chua…) để kích thích sự tăng sinh của tế bào da. Tốt nhất, bạn nên lựa chọn các loại kem dưỡng có xuất xứ, thành phần rõ ràng. Có nguồn gốc từ thiên nhiên thì càng tốt (vitamine A, E, C…). Bạn cũng có thể đến thăm khám và tư vấn trực tiếp tại BV hoặc phòng khám chuyên khoa da liễu để được hướng dẫn cụ thể. Thân mến! Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!