Hôm nay tôi 3 lần bị nóng ran và đau tức lòng ngực. Đầu hơi xây xẩm, dù không kéo dài lâu. Xin hỏi đó là triệu chứng của bệnh gì?
Trả lời:
Chào bác. BS đã đọc câu hỏi bác và triệu chứng của bạn, kèm với tuổi khá cao, thì BS chưa loại trừ bác bị bệnh lý tim mạch, và giảm tuần hoàn não, bác nên đi khám BS chuyên khoa tim mạch để được khám trực tiếp, đo điện tim và siêu âm tim nếu cần thiết để chẩn đoán bệnh sau đó mới điều trị hiệu quả được. Thân mến.