Xin chào bác sĩ,tre kinh 10 ngay , siêu an không thay tui thai nhung cong viec hang ngay la lao dong nang nhọc, xin hoi co anh huong đen thai kg
Trả lời:
Chào bạn, công việc của bạn nếu là liên quan đến hoá chất độc hại thì sẽ có nguy cơ ảnh hưởng tới thai dặc biệt trong ba tháng đầu là thời kì thai đang hình thành các cơ quan tổ chức. Bs khuyên là khi có thai chỉ nên làm công việc nhẹ nhàng thôi bạn ạ, làm việc quá sức, không có thời gian nghỉ, không ăn uống đủ chất thì không cung cấp đủ dinh dưỡng cho thai dễ có nguy cơ thai suy dinh dưỡng bạn a. Chúc bạn có một thai kì khỏe mạnh