Xin chào bác sĩ, Em bị gì đây ạ bác sĩ, nổi mãi có một dấu mà k hết. Ngứa ạ
Trả lời:
Chào em. Đây là sang thương da của bệnh chàm. Bệnh này nguyên nhân đến nay không rõ những người ta cho rằng nó liên quan đến vấn đề dị ứng. Triệu chứng nổi bật là ngứa, nhất là có mồ hôi chảy vào. Điều trị bằng thuốc chống dị ứng là chính phối hợp thêm kháng viêm. Thân ái.