Xin chào bác sĩ, cháu muốn hỏi bác sĩ đây là mụn hay bị ung thư da đầu ạ? Cần làm gì để khắc phục tình trạng này?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xem hình, BS nghĩ nhiều là mụn trứng cá tuổi dậy thì chứ không phải ung thư và để biết chắc có phải ung thư không thì phải sinh thiết, nhưng trong trường hợp này BS nghĩ không cần thiết, điều trị ở tuổi dậy thì thường hạn chế làm lở loét vết thương hay bôi các loại thuốc không phù hợp, tránh ăn các thức ăn dầu mỡ, nóng, nên vệ sinh da mặt sau khi đi ngoài đường hoặc nơi bụi bặm. Chào thân ái bạn.