Xin chào bác sĩ, Chào bác sĩ !cho cháu hỏi đây có phải bệnh ngắn dây hãm quy đầu không ạ?nếu chữa trị thì chữa ở đâu và chi phí có cao không ạ?xin chân thành cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Dây hãm quy đầu mà bạn nói theo ngôn ngữ niệu khoa được gọi là "dây thắng". Qua quan sát, dây thắng của bạn có thể ngắn, tuy nhiên nếu dây thắng ngắn không làm ảnh hưởng đến việc cương của dương vật hay quan hệ tình dục thì có thể không cần điều trị. 1 số trường hợp dây thắng ngắn có thể làm cho bạn cảm thấy đau khi cương, nặng hơn là rách và chảy máu khi quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn đươc điều trị, có thể đến các bệnh viện có chuyên khoa Tiết niệu - nam học bạn nhé! Nếu bạn ở TP HCM, bạn có thể đến BV Bình Dân, BV Nhân Dân Gia Định, BV 115,... Chi phí tùy thuộc vào nơi bạn chữa trị, nhưng nếu điều trị, chỉ cần 1 cuộc tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, chi phí sẽ không cao lắm đâu bạn nhé! Thân!